1 địa điểm du lịch tại Huyện Văn Quan - Tỉnh Lạng Sơn

Du lịch Khu di tích lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri tại Huyện Văn Quan - Tỉnh Lạng Sơn

Khu di tích lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri thuộc xã Trấn Ninh, huyện Văn Quang, tỉnh Lạng Sơn. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910 – 17/8/2010), đảng và nhà nước ta đã xây dựng công trình Tượng đài đồng chí Lương Văn Tri tại thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan. Đây là những hoạt động thiết thực để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của đồng chí Lương Văn Tri trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng thời kỳ tiền khởi nghĩa. Di tích lưu niệm và tượng đài đồng chí Lương Văn Tri tại huyện Văn Quan là những địa chỉ văn hóa, thường xuyên thu hút các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ đến tìm hiểu và học tập truyền thống cách mạng của quê hương đất nước.