Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2022

Ngày 16 tháng 9 năm 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đồng Giáp phối hợp với Công an xã Đồng Giáp tổ chức Hội Nghị tuyên truyền an toàn giao thông, thành phần tham dự  gồm cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Đồng Giáp.

Mục đích tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và vận động Nhân dân, nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Công tác tuyên truyền, vận động đảm bảo hiệu quả, phù hợp với từng khu dân cư, từng đối tượng; phối hợp tuyên truyền, vận động góp phần thực hiện tốt mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông, giảm tai nạn giao thông do nguyên nhân uống rượu, bia điều khiển phương tiện giao thông.

Tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền, vận động đảm bảo sát đối tượng, hiệu quả, tập trung vào địa bàn trung tâm xã và các đối tượng là thanh, thiếu niên và học sinh.