Xã Đồng Giáp: Tổ chức gặp mặt gia đình và công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

Sáng ngày 24/2/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Đồng Giáp tổ chức gặp mặt gia đình và công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 ; Địa điểm tại phòng họp tầng 2, trụ sở UBND xã Đồng Giáp.

Xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, Đảng ủy, UBND xã đã chỉ đạo Hội đồng NVQS xã triển khai thực hiện tốt các bước đảm bảo đúng quy trình, quy định, công khai, dân chủ, đúng luật. Năm 2024 xã Đồng Giáp có 8 nam thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 2 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị lãnh đạo UBND xã biểu dương tinh thần và ý thức trách nhiệm của các thanh niên chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn sức khỏe vui xuân đón tết vui tươi, lành mạnh, nhất là từ nay đến giao nhận quân. Khi vào quân đội tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ quê hương Đồng Giáp nói riêng và huyện Văn Quan nói chung, phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Xứng đáng với danh hiệu cao quý “ Bộ đội cụ Hồ”.

Nhân dịp này, các lãnh đạo xã đã tặng quà, động viên các thanh niên ưu tú của địa phương phấn khởi lên đường tòng quân bảo vệ quê hương, đất nước.