Tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2024 trên địa bàn xã Đồng Giáp

Sáng ngày 19/3/2024, UBND xã Đồng Giáp đã tổ chức Lế phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2024 tại sân Trạm Y tế xã Đồng Giáp. Tham dự Lễ phát động có Đồng chí Hoàng Văn Thiêm Bí thư  Đảng ủy xã, Đại biểu HĐND huyện; có đồng chí Vi Văn Đức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Có các đồng chí đại diện cho ĐU, HĐND, UBND, MTTQ VN xã, các trưởng tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã; trường học, trạm y tế, Công An xã, Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, cùng 112 Vận động viên chạy có mặt tham gia.

Tại buổi Lễ đã được nghe đồng chí Vi Văn Đức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Ôn lại truyền thống 78 năm ngày Thể thao Việt Nam, phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2024.

Về cự ly chạy 1.000m; điểm xuất phát từ ngoài cổng Trạm Y tế xã chạy theo tuyến đường Long Quế - Thôn Đồng Tân, chạy đến đường có vạch vôi rồi quay về vách xuất phát kết thúc đợt chay. Sau khi hoàn thành chương trình chạy các đơn vị tự giải tán. Và kết thúc chương trình.