Tổ chức Lễ ra mắt Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp “Chăn nuôi gà” bản địa

Sáng ngày  04/4/2024, Hội Nông dân xã Đồng Giáp tổ chức Lễ ra mắt Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp “Chăn nuôi gà” bản địa, tại nhà văn hóa thôn Đồng Văn, xã Đồng Giáp, huyện Văn Quan.

Về dự Lễ ra mắt có các đồng chí trưởng tổ chức chính trị - xã hội, Công chức Tư pháp - Hộ tịch, Công chức Văn phòng – Thống kê xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Đồng Văn cùng 8 thành viên chi Hội nghề nghiệp “Chăn nuôi gà” bản địa.

Chi Hội nghề nghiệp “Chăn nuôi gà” bản địa được thành lập với 8 thành viên.

Tại buổi Lễ ra mắt đồng chí Đổng Thị Bẩy Chủ tịch HND xã đã công bố Quyết định thành lập Tổ hội,  thông qua Quy chế hoạt động, phương hướng công tác Hội và kế hoạch sản xuất, kinh doanh được các thành viên trong chi hội thống nhất cao.

Việc thành lập chi hội giúp hội viên nông dân có điều kiện trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, đẩy mạnh hợp tác trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, nâng cao thu nhập, được tạo điều kiện tiếp cận với khoa học kỹ thuật, các phương thức canh tác, được tập huấn bồi dưỡng kiến thức sản xuất để hoạt động sản xuất theo chiều hướng phát triển ổn định, lâu dài.