Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Ngày 16/10/2023 Hội LHPN xã Đồng Giáp tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ Chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho cháu Nguyễn Quỳnh Trang; thôn Nà Bản, xã Đồng Giáp với số tiền mặt là1.000.000đ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình là hộ nghèo, mô côi mẹ.

Hưởng ứng Chương trình "Mẹ đỡ đầu"  do Hội LHPN Việt Nam triển khai; nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.

Hoạt động của "Mẹ đỡ đầu" được thực hiện có hiệu quả thiết thực, đảm bảo quyền trẻ em theo quy định của pháp luật.

Thực hiện tốt vai trò là "Mẹ đỡ đầu" với các cháu, giám sát thực hiện chính sách và tham gia điều phối nguồn lực hỗ trợ, đảm bảo công bằng và hỗ trợ các cháu tiếp cận và sử dụng hiệu quả nguồn lực.