Xã Đồng Giáp gặp mặt quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Xã Đồng Giáp gặp mặt quân nhân xuất ngũ hoàn thành

nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 30/01/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Đồng Giáp tổ chức gặp mặt, động viên 6 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự tại ngũ trở về địa phương; Địa điểm tại phòng họp tầng 2, trụ sở UBND xã Đồng Giáp.

Qua thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội, 100% thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ, đồng thời có bước trưởng thành về nhận thức, giác ngộ chính trị, thể chất và tác phong quân ngũ tốt. Phát biểu tại buổi gặp mặt quân nhân xuất ngũ, thay mặt lãnh đạo xã, ông Hoàng Văn Thiêm - Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận biểu dương các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Đồng thời mong muốn, các thanh niên tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” góp phần tham gia xây dựng xã Đồng Giáp ngày càng phát triển. Dịp này, UBND xã đã trao quà động viên, chúc mừng các quân nhân xuất ngũ.